Khuyến mãi cực sốc: Mua 03 Hộp Hàu Biển OB New tặng 01 Hộp Bảo Huyết Khang

Công ty TNHH Grow Green AZ chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm Hàu Biển OB New và Bảo huyết khang xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi suốt nhiều năm qua. 

ảnh khuyến mãi mua hàu biển ob new mua 3 tặng 1
Chương trình khuyến mãi chỉ có giới hạn

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Thay lời tri ân đến các quý khách hàng, Công ty TNHH Grow Green AZ  xin gửi đến chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn: Khi Quý khách mua 03 Hộp Hàu Biển OB New sẽ được tặng thêm 01 Hộp Bảo Huyết Khang trị giá 116.000 đồng.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hàu Biển OB New là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 loại cực phẩm thiên nhiên: Hải sâm, Hàu biển và Nhân sâm. Sản phẩm không chỉ giúp đàn ông tăng cường sinh lực, làm chủ mọi cuộc yêu mà còn nâng cao toàn bộ thể chất, kéo dài tuổi thọ và làm chậm quá trình mãn dục sớm.

Bảo Huyết Khang với thành phần là các loại dược liệu chuyên dành để lưu thông khí huyết, tăng cường chức năng hệ tuần hoàn sẽ là một công cụ bổ trợ rất hữu hiệu cho những quý ông đang ở giai đoạn dùng các loại thực phẩm nhằm tăng độ cương cứng, kéo dài thời gian cương cứng, tăng cường máu huyết để bổ trợ sự sản sinh tinh dịch và tinh trùng.

Quý khách có thể dùng kết hợp song song Hàu Biển OB New và Bảo huyết khang để hỗ trợ tăng cường sức khỏe và cải thiện các vấn đề về chức năng sinh lý nam một cách tốt nhất.

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi mua 3 tặng 1 chỉ áp dụng đến hết ngày 15/5/2021

QUY CÁCH ĐÓNG HỘP SẢN PHẨM

  • Hộp Hàu Biển OB New 2 vỉ x 10 viên có giá là 296.000đ/hộp.
  • Hộp Bảo huyết khang 2 vỉ x 10 viên có giá là 116.000đ/hộp.

>> Để mua Hàu biển OB New mời truy cập đường link TẠI ĐÂY.

Mua Hàu OB NEW
Tư vấn ngay
Gọi ngay
Chuyên gia tư vấn
0963.008.855
Điểm bán gần bạn